Quy định và Điều khoản sử dụng website

Cam kết về quyền và nghĩa vụ

 1. Khi bạn đăng kí làm thành viên của website https://phongchongluadao.vn có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản bên dưới.
  Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều khoản sử dụng website được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
 2. Chúng tôi chỉ lưu lại thông tin liên hệ của bạn và chỉ công khai những thông tin cơ bản của 1 cá nhân như các trang mạng xã hội khác, (thậm chí ít hơn).
  Trường hợp website bị tấn công và đánh cắp thông tin, cục an ninh mạng sẽ điều tra và chúng tôi không chịu trách nhiệm được cho việc này.
  Thông tin của bạn chỉ được cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền nếu có văn bản yêu cầu rõ ràng.
 3. Việc bạn tham gia website là miễn phí, tuy nhiên mọi thông tin bạn cung cấp, đăng tải lên website Phòng chống lừa đảo của chúng tôi các bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Chúng tôi thu thập gì?

 1. Chúng không cho đăng kí tài khoản trực tiếp từ website mà bạn phải đăng nhập thông qua Facebook. Chúng tôi sẽ yêu cầu những thông tin cơ bản của 1 người trên mạng xã hội:
  • URL profile cá nhân => Để chúng tôi và cơ quan chức năng có thể liên hệ khi cần.
  • Họ tên / nickname => Để mọi người có thể gọi chính xác bạn là ai.
  • Avatar => Để làm đặc điểm nhận dạng và phân biệt giữa các người dùng khác nhau 1 cách nhanh chóng
  • Email (chỉ hiển thị với admin website) => Để chúng tôi có thể liên hệ nếu không thể liên hệ với nick Facebook của bạn.
  • Số điện thoại (chỉ hiển thị với admin website) => Để chúng tôi có thể liên hệ nếu không thể liên hệ với nick Facebook của bạn.
  • (và một số quyền và thông tin cơ bản trong tương lai nếu việc phát triển website cần đến)
 2. Bạn có thể xóa quyền truy cập ứng dụng của chúng tôi thông qua facebook theo hướng dẫn tại link bên dưới:
  Hướng dẫn xóa quyền truy cập của ứng dụng trên facebook
 3. Bạn có quyền xóa thông tin tài khoản trên website của chúng tôi theo hướng dẫn tại link bên dưới:
  Hướng dẫn xóa thông tin tài khoản trên website “Phòng Chống Lừa Đảo”

Những bình luận và bài tố cáo chúng tôi sẽ xử lý ra sao?

 1. Những bài đăng comment hoặc tố cáo của bạn, bạn chỉ có quyền chỉnh sửa trong khoảng thời gian quy định của website (15p hoặc ít hoặc nhiều hơn tùy tình hình phát triển của phòng chống lừa đảo)
 2. Những comment khiếm nhã, hoặc spam quảng cáo chúng tôi sẽ xóa hoặc ẩn một cách thẳng tay.
 3. Việc lợi dụng viết bài tố cáo hoặc bình luận vì mục đích trục lợi cá nhân, spam, có dấu hiệu lừa đảo. Chúng tôi sẽ xóa bài và block ngay lập tức. Chúng tôi nghiêm cấm việc giới thiệu, môi giới,… trên website của chúng tôi.
 4. Những bài tố cáo không Đúng & Đủ bằng chứng theo điều kiện tố cáo sẽ được admin chuyển về trạng thái Cần chỉnh sửa hoặc sẽ bị xóa Người dùng có 24h để thực hiện chỉnh sửa, nếu không bài tố cáo sẽ được đưa về trạng thái Không có bằng chứng rõ ràng Lúc này người khác có thể yêu cầu xóa bài viết.
  Khi bạn đã không có trách nhiệm cho bài tố cáo của bạn thì đừng đòi hỏi trách nhiệm ở chúng tôi về việc này.
 5. Những bài tố cáo sẽ ở trạng thái Mới nếu Đúng & Đủ bằng chứng sẽ chuyển về trạng thái OK. Lúc này bài tố cáo sẽ tồn tại mãi mãi với website của chúng tôi.
 6. Chỉ có người tạo bài tố cáo mới có quyền inbox vào fanpage cho chúng tôi để yêu cầu gỡ bài tố cáo.

Liên hệ

Chúng tôi không có group, chỉ làm việc trên Fanpage: phòng chống lừa đảo