Tìm kiếm theo thông tin cụ thể:

Lừa đảo: "viethanh247.com" giả dạng công ty tài chính Việt Thành lừa đảo cho vay tiền online - Hình thức lừa đảo: gia_dang_ngan_hang_cho_vay - Số tiền: 9.000.000 ₫ - Ngân hàng: VIB - TMCP Quốc tế Việt Nam | 238523456 | Pham Van Thanh - Họ tên: Phạm Văn Thanh Vũ Đình Mạnh - Số điện thoại: 0975221670 - Web lừa đảo: vietthanh247.com

Ok

"viethanh247.com" giả dạng công ty tài chính Việt Thành lừa đảo cho vay tiền online

0

Kẻ lừa đảo tự xưng là người của công ty tài chính “Việt Thành” để cho vay tiền online với website http://vietthanh247.com lừa đảo mình 9 triệu thông qua số tài khoản VIB: 238523456 - “PHAM VAN THANH” với lý do sai số tài khoản

Mình có liên hệ với kẻ lừa đảo qua facebook “Minh Ngọc” tự xưng là nhân viên tư vấn của công ty tài chính Việt Thành để hỏi vay thì kẻ lừa đảo này xin thông tin mình rồi bảo đợi xét duyệt. Tầm 5p thì bảo hồ sơ xét duyệt xong rồi mình có thể vào giải vay.

Khi vào app bấm vào phần rút tiền thì báo lỗi là thông tin liên kết ví không đúng nên không rút tiền được, nên có liên hệ với bạn nhân viên tư vấn thì bảo sai tên tài khoản nên để bạn lên xin ý kiến lãnh đạo thì được tờ công văn có 2 hướng giải quyết:

  1. lên trực tiếp trụ sở của công ty ở Hà Nội để thay đổi thông tin
  2. nộp vào 6tr để uỷ quyền cho nhân viên công ty với lý do sợ là lấy thông tin giả để lừa đảo, số tiền này sẽ được công vào số tiền giải vay

Sau khi mình bảo là mình hết khả năng chi trả rồi, thì bạn nhân viên bảo là sẽ vay hỗ trợ mình, sau khi giải vay xong thì ck lại cho bạn.
5p sau thì nhân viên tư vấn nói vay được 2tr và mình chuyển khoản thêm 4tr với nội dung “XACMINH HOTEN” vào số tài khoản VIB: 238523456 - “PHAM VAN THANH”
(bạn kêu là nd bạn ghi sao thì mình ghi lại như vậy)

Tiếp tục khi ck xong thì bạn nhân viên lại bảo HOTEN là họ tên của mình sao ai lại để nguyên chữ họ tên) lại sai thông tin nên bảo mình chuyển khoản lại để sửa.
Lần này cũng như lần trước bạn nhân viên vẫn nhiệt tình giúp đỡ vay công ty nhưng lúc này bảo vay được 1tr thôi nên mình phải ck 5tr kèm thêm nd mà nhân viên ghi ra theo họ nghĩ là đúng cú pháp.

5p thì nhân viên bảo là có thể giải vay và mình lên app rút tiền về đi. Rút 2 lần: 1 lần là số tiền vay - 1 lần là tổng số tiền đã ủy quyền ( Tổng 12tr nhưng chỉ ck 9tr -3tr nhân viên hỗ trợ)
Vừa mở app lên chưa kịp bấm gì thì nó hiện lên dòng chữ "số tiền bạn rút đã vi phạm hợp đồng"
Mình có chụp hỏi lại nhân viên thì nhân viên bảo để lên xin ý kiến lãnh đạo.

Lúc sau bạn quay lại bảo liên hệ với trưởng phòng tài chính để giải quyết vì nhằm ngoài kiểm soát của bạn
Trưởng phòng tài chính là “Vũ Đình Mạnh” - sdt: 0975221670

Gọi trưởng phòng thì bảo bây giờ rút như vậy là vi phạm hợp đồng, bên cơ quan thuế sẽ nghi ngờ công ty hợp tác với mình để trốn thuế nên giờ phải bù vào số tiền ngoài hợp đồng để giải vay ngay lập tức.
(Mình có tra bên thuế thì không thấy thông tin mà bên công ty nói)

Mình bảo mình hết khả năng rồi thì nhân viên có nhắn tin cho mình bảo là ứng lương để hỗ trợ thì mình bảo này vượt khả năng của mình rồi nên để nhờ cơ quan công an vô giải quyết thì bạn bảo là công an sẽ gửi giấy tờ về cho gđ thì lúc này mình bảo là giờ gửi thì chịu thôi thì không còn khả năng.

À tin nhắn cuối bạn thu hồi là bạn đòi lại mình 3tr đó, có stk nữa mà chưa kịp chụp bạn thu hồi mất tiêu rồi

(҂`_´)⚔ 24 ngày trước
Trạng thái: Mới ⟶ Ok
![][1.jpg] **Strong** # Title `code` ```code block```
Markdown live view
Tệp đính kèm
Hình thức lừa đảo gia_dang_ngan_hang_cho_vay
Số tiền 9.000.000 ₫
Ngân hàng VIB - TMCP Quốc tế Việt Nam
238523456
Pham Van Thanh

Họ tên Phạm Văn Thanh
Vũ Đình Mạnh
Số điện thoại 0975221670
Web lừa đảo vietthanh247.com
Người theo dõi 0 Theo dõi Bỏ theo dõi