Tìm kiếm theo thông tin cụ thể:

Lừa đảo: Thiên đường "Campuchia" và giấc mơ việc nhẹ lương cao, có thật không? - Hình thức lừa đảo: Hình thức khác - Số tiền: 0 ₫ - Họ tên: Campuchia - Địa chỉ: Campuchia - Web lừa đảo: Campuchia - App lừa đảo: Campuchia - Link bài phốt: https://www.facebook.com/groups/4054824701243922/permalink/5278572408869139/

Ok

Thiên đường "Campuchia" và giấc mơ việc nhẹ lương cao, có thật không?

0

SỰ THẬT VỀ “THIÊN ĐƯỜNG CAMPUCHIA”, GIẤC MƠ VIỆC NHẸ LƯƠNG CAO CÓ THẬT HAY KHÔNG?
Thiên đường 'Campuchia' và giấc mơ việc nhẹ lương cao, có thật không

Với những bạn có tài thật sự, biết tiếng Campuchia và tiếng Trung, có chuyên môn, đi chính ngạch, có người nhà giới thiệu tử tế đàng hoàng, thì câu chuyện của bạn sang Campuchia lương cao là có.
Tuy nhiên, bạn phải đọc kĩ cả trường hợp sau: Đó là trường hợp đi chui, đi tiểu ngạch do các Nhà tuyển dụng (HR) lừa đảo vào đường dây buôn người.

Những HR người Việt được công ty Trung Quốc trả tiền môi giới nên sẽ tích cực vào các hội nhóm kín dành cho những người muốn đi Campuchia, xuất khẩu lao động, và không loại trừ cả những hội nhóm dành cho đối tượng nợ nần, cờ bạc, xóc đĩa, mất hết uy tín với gia đình, hoặc muốn đi trốn nợ, các bạn vùng xa xôi khó khăn, nghèo, muốn thay đổi cuộc đời nhưng lại ít hiểu biết.

Chúng nó (HR) sẽ tiếp cận và bắt đầu lùa ‘gà’.
Những bài tuyển dụng thường có đặc điểm chung như sau:

  • Việc nhẹ lương cao, chỉ cần biết đánh máy vi tính, chăm chỉ, đã ngộ tốt, làm việc trên app, rồi chỗ làm là hướng dẫn chơi bài, làm tại sòng bài, casino, hoặc liên quan xuất khẩu (nhưng không nói rõ chuyên môn làm gì), không yêu cầu kinh nghiệm, không biết được đào tạo, rồi đãi ngộ rất tốt, tiền tính toàn bằng đô, tính ra tầm 25 - 30 - 40 triệu/tháng tăng theo thâm niên,…
    => Nhưng có 1 đặc điểm là các bài tuyển dụng đăng không rõ tên chính xác của công ty các bạn nhé. Dưới bài tuyển dụng sẽ có bọn comment seeding, hiểu nôm na là cò mồi, chim mồi để tăng uy tín.
  • Khi đã ‘bắt’ được ‘gà’, chúng nó (HR) sẽ không ra mặt. Mà nhắn tin, gọi điện chỉ đường đi cho mình.
  • Khi ‘gà’ đã ở biên giới thì người nhận chính là người của công ty chứ không phải HR nhé. Bọn HR toàn nói chuyện với các bạn bằng nick ảo thôi. Tới biên giới bọn công ty sẽ tìm cách thu hết của các bạn giấy tờ tùy thân, bắt đi tiểu ngạch, chính thức từ đây bạn thành “người rơm” - người không quốc tịch và trở thành con hàng của bọn buôn người rồi.

Khi sang công ty theo đường tiểu ngạch, được đào tạo dùng máy tính, MXH để đi lừa đảo kiếm người chơi trên app của nó.
Không làm được đủ doanh số thì bị bán cho công ty khác. Mỗi 1 lần bán đi, giá bán sẽ cao hơn do mỗi đầu mối tính thêm cả tiền đào tạo + tiền sinh hoạt của bạn.
=> Nên càng đi sâu hơn thì tiền chuộc thân càng cao
(Ban đầu người ta mua $1.500 + sinh hoạt, đào tạo; khi bị bán thì công ty khác mua $2000 + môi giới; xong k làm được lại bán tiếp sang công ty khác giá 3000 + môi giới,…)

Bạn nào gia đình vẫn thương thì bán đất đi mà chuộc, bạn nào ở VN vốn cờ bạc mất hết mối quan hệ, gia đình từ mặt rồi thì coi như bỏ. Thế nên nhảy lầu vì bế tắc ở đây mới nhiều như thế…
Nói chung không có bằng cấp hay am hiểu gì về công nghệ thì mấy công ty app ủng cứ né ra trước đã.
Và hơn hết là đi làm thì đi chính ngạch chứ đi tiểu ngạch là vi phạm pháp luật rồi, có vấn đề gì lại bảo tại số.

Mình viết đến đây thôi các bạn đọc nhé!

Tệp đính kèm 1
(҂`_´)⚔ 2 năm trước
Trạng thái: Mới ⟶ Ok
![][1.jpg] **Strong** # Title `code` ```code block```
Markdown live view
Tệp đính kèm
Hình thức lừa đảo Hình thức khác
Số tiền 0 ₫
Họ tên Campuchia
Địa chỉ Campuchia
Web lừa đảo Campuchia
App lừa đảo Campuchia
Link bài phốt https://www.facebook.com/groups/4054824701243922/permalink/5278572408869139/
Người theo dõi 0 Theo dõi Bỏ theo dõi