Tìm kiếm theo thông tin cụ thể:

Lừa đảo: Công ty Vương Phong Finace (vuongphongfn.org) lừa đảo cho vay tiền, làm sai thông tin kh để bắt đóng phí - Hình thức lừa đảo: Giả dạng ngân hàng cho vay - Số tiền: 0 ₫ - Ngân hàng: MB - TMCP Quân đội | 0243353899999 | HOANG CONG SON - Họ tên: Lê Bá Hiệp Hoàng Công Sơn Vương Phong Finace - Link MXH: https://www.facebook.com/ttinviet.vn - Web lừa đảo: https://vuongphongfn.org/me - App lừa đảo: Vương Phong Finace

Ok

Công ty Vương Phong Finace (vuongphongfn.org) lừa đảo cho vay tiền, làm sai thông tin kh để bắt đóng phí

0

Mình đã bị lừa bởi một công ty tài chính tên Vương Phong Finace (vuongphongfn.org) cho vay với mức 20.000.000đ.
Công ty Vương Phong Finace (vuongphongfn.org) lừa đảo cho vay tiền, làm sai thông tin kh và bắt đóng phí để sửa thông tinCông ty Vương Phong Finace (vuongphongfn.org) lừa đảo cho vay tiền, làm sai số cccd và bắt đóng phí để sửa thông tin
Công ty đó đã lừa mình với cách tự làm sai thông tin của mình, và bắt mình phải chuyển khoản số tiền 5.000.000đ để sửa thông tin vào 1 số tài khoản MB: 0243353899999 - “HOANG CONG SON” giả danh là nhân viên ngân hàng MB Bank, để sửa lại thông tin.

Bọn lừa đảo này hù dọa: nếu không sửa lại thông tin thì mình không nhận được tiền và số tiền đã giải ngân mình vẫn phải đóng hàng tháng.
Ngoài ra còn đe doạ mình là: bây giờ công ty đã giải ngân khoản vay, chúng tôi sẽ kiện bạn

Mình có nhắn cho chúng nó là công ty cho vay mà tìm trên gg lòi con mắt ra không thấy

  • Chả có công ty tài chính hay ngân hàng nào cho vay mà không check kĩ thông tin của khách hàng cả (khi mình vay bọn nó chỉ yêu cầu mình cung cấp ảnh cccd)
  • Các công ty tài chính ngân hàng cho vay người ta check sai thông tin là người ta sẽ không cho vay, chứ chả có chỗ nào cho vay mà không check cả.
  • chả có chỗ nào cho vay mà bắt khách hàng đóng tiền để sửa sai thông tin cả.

Mình không chuyển tiền và chỉ nói vậy thôi là nó thu hồi tin nhắn, không thèm rep tin nhắn mình nữa rồi.

Dưới đấy mình sẽ gắn link và 1 số ảnh của bọn lừa đảo. Mọi ng nên chú ý và tránh, phòng trường hợp chúng nó gọi điện đe doạ thì mọi người doạ lại chúng nó luôn và nên ra công an tố cáo.
Đây là link của công ty lừa đảo : https://vuongphongfn.org , và đây là link fb thằng lừa đảo: https://www.facebook.com/ttinviet.vn

(҂`_´)⚔ 7 tháng trước
Trạng thái: Mới ⟶ Ok
![][1.jpg] **Strong** # Title `code` ```code block```
Markdown live view
Tệp đính kèm
Hình thức lừa đảo Giả dạng ngân hàng cho vay
Số tiền 0 ₫
Ngân hàng MB - TMCP Quân đội
0243353899999
HOANG CONG SON

Họ tên Lê Bá Hiệp
Hoàng Công Sơn
Vương Phong Finace
Link MXH https://www.facebook.com/ttinviet.vn
Web lừa đảo https://vuongphongfn.org/me
App lừa đảo Vương Phong Finace
Người theo dõi 0 Theo dõi Bỏ theo dõi